ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP1-EP18 [จบ]ดูไซอิ๋วเวอร์ชั่นจีน กันมามากแล้วมาพบกับเวอร์ชั่นเกาหลีกันบ้างนะครับ ใน Hwayugi ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายจีน เรื่อง “Journey to the West” หรือ ที่รู้จักกันในบ้านเราก็คือ “ไซอิ้ว” นั้นเอง ซึ่งเป็นเรื่องราวของการเดินทางแสวงหาแสงสว่างที่แท้จริง ในโลกอันมืดมิด ที่เต็มไปด้วยความชั่นร้ายที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก

เรื่องย่อ:ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) จินซอนมี (โอยอนซอ) เด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นภูติผี ทำให้มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นรอบตัวเธอเสมอ จนถูกเพื่อนรังเกียจและกลั่นแกล้ง เธอมักถือร่มคันพิเศษไว้กับตัวเสมอเพื่อป้องกันการรังควานจากเหล่าภูติผีปีศาจทั้งหลาย ต่อมาวันหนึ่ง เธอได้พบกับ อูฮวีซอล (ชาซึงวอน) หลอกให้เข้าไปเอาพัดเหล็กขององค์หญิงพัดเหล็กในบ้านหลังหนึ่ง แต่กลับพบ ซนโอกง (ลีซึงกิ) เทพวานรซึ่งถูกสวรรค์กักขังไว้ เขาต้องการให้เธอปลดปล่อยเขาออกมาจากภูเขาศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าที่พันธนาการเขาไว้ โดยมีสัญญาแลกเปลี่ยนที่จะช่วยปกป้องเธอจากสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ทุกครั้งเมื่อเธอเรียกชื่อของเขา เมื่อเธอปลดปล่อยเขา กลับถูกเขาเอาความทรงจำของเธอไป เธอจึงจำชื่อของเขาไม่ได้ และเมื่อเขาจากไป จินซอนมี จึงต้องรับโทษจากสวรรค์ โดยเธอจะมีเลือดเนื้อเป็น ซัมจั๋ง ที่เป็นเหมือนยาวิเศษ มีกลิ่นหอมดั่งดอกบัว หากปีศาจตนใดได้ลิ้มลองก็จะมีพลังมหาศาล ทำให้เป็นที่จับจ้องของปีศาจยิ่งนัก

เวลาผ่านไป จนกระทั่ง จิน ซอนมี เติบโตขึ้นเป็นประธานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ และได้มีโอกาสพบกับ ซน โอกง เทพวานรจอมหลอกลวง แต่ครั้งนี้เขาได้รู้ว่าเธอคือ ซัมจั๋ง และเขาต้องการกินเธอเป็นอาหารเพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเอง ขณะเดียวกัน จิน ซอนมี ก็ได้พบกับ อู ฮวีซอล ที่เข้ามาช่วยเหลือเธอ แต่มีแผนการแอบแฝง คือให้ จิน ซอนมี หลอกล่อ ซน โอกง ให้ใส่ กึมกังโก หรือกำไลข้อมือที่ทำให้ ซน โอกง รู้สึกรัก จิน ซอนมี หากเขาทำอะไรที่เป็นสิ่งตรงกันข้าม กึมกังโกจะบีบหัวใจของ ซน โอกง ให้เจ็บปวดเจียนตายทีเดียว ต่อมา จิน ซอนมี ได้ขอให้ ซน โอกง ช่วยเหลือเธอปราบภูติผีเพื่อช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนแต่ อู ฮวีซอล ก็ให้ความช่วยเหลือกับภารกิจนี้อย่างเต็มที่เช่นกัน เพราะเขาจะได้คะแนนทำความดีเพิ่มขึ้น และจะได้หลุดพ้นจากการเป็นปีศาจขึ้นไปเป็นเทพ การรวมตัวกันจึงเกิดขึ้น ติดตามชมความสนุกลุ้นความรัก และภารกิจกำจัดปีศาจของ ซน โอกง และจิน ซอนมี และเหล่าบรรดาเทพทั้งหลาย

Hwayugi th
Hwayugi th

แนะนำตัวละครและนักแสดง ใน ซีรี่ย์ ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

อูฮวีชุล รับบทโดย ชาซึงวอน ซีอีโอบริษัทเอเจนซี่งานบันเทิงที่สุภาพแสนหล่อ เหล่าผู้คนจะอิจฉาในความเพอร์เฟคนี้ แต่ใจของเขารัก จินซอนมิ และเป็นสาเหตุที่ทำให้ขัดแย้งกับ ซันโอกง

ซันโอกง รับบทโดย อีซึงกิ เทพผู้น้อยที่โดนยึดพลังและเนรเทศมาอาศัยที่โลกมนุษย์ และเขาต้องตามหาแสงสว่างในโลกแห่งความมืดอีกด้วย

จินซอนมิ รับบทโดย โอยอนซอ  สาวซีอีโอบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ขายไม่ค่อยได้และไม่ค่อยทำกำไร เธอเป็นคนสวยแต่ออกจะดื้อรั้นนิด ๆ เธอตกหลุมรัก ซันโอกง และ เธอคือกุญแจสำคัญที่ทำให้ ซันโอกง จะได้พลังกลับมา ด้วยความที่เธอเป็นลูกหลานของพระ เธอจึงมีพลังพิเศษที่สามารถกำจัดปีศาจได้

P.K. รับบทโดย อีฮงกิ ดาราท็อปสตาร์ในสังกัดของ อูฮวีชุล ที่มีพลังพิเศษสามารถหลอกล่อสาว ๆ และเสกให้ผู้คนประสบโชคร้ายได้

ตัวอย่าง ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

ดูซีรี่ย์เกาหลี ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP1

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP2

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP3

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP4

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP5

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP6

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP7

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP8

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP9

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP10

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP11

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP12

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP13

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP14

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP15

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP16

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP17

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) พากย์ไทย EP18

ซีรีย์น่าดู
Comments
Loading...