ซีรีย์เกาหลี The Guest ซับไทย EP1 – EP16 [จบ]ซีรีย์เกาหลี The Guest ซับไทย ซีรีย์แนวแฟนตาซีลัทธิหมอผี ของสถานีโทรทัศน์ OCN ที่ออกอากาศช่วง เดือน กันยายน-ตุลาคม 2561 ทุกวันพุธและพฤหัส เวลา 23:00 [ตามเวลาเกาหลี] เป็นเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับสิ่งลึกลับที่เกิดขึ้นจากสิ่งที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถพิสูจน์ได้ โดยมือปราบผู้มากประสบการณ์ที่ ประกอบไปด้วย ของนักบวช คนทรงและนักสืบ ที่มาร่วมมือช่วยกันแก้ไขคดีแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในสังคมของเกาหลีใต้ รวมถึงการขับไล่เหล่าปีศาจในหัวใจของมนุษย์ผ่านการผสมผสานกันระหว่างพิธีกรรมการขับไล่ผีปีศาจ และการใช้ร่างทรงเพื่อสื่อสารกับสิ่งเหนือธรรมชาติ

ตัวละครและนักแสดงใน ซีรี่ย์เกาหลี The Guest ซับไทย

The Guest-Kim Dong Wook
The Guest-Kim Dong Wook

คิมดงอุค แสดงเป็น ยุนฮวาพยอง ที่เกิดมาพร้อมกับอำนาจเหนือธรรมชาติที่ซ่อนในตัว โดยการใช้พลังในแบบหมอผีและมีความมุ่งมั่นในการขับไล่เหล่าวิญญาณปีศาจต่าง ๆ แต่ในตัวตนของเขาเองกลับซ่อนหัวใจที่มืดหม่นอยู่ภายใน

The Guest-Jung Eun Chae
The Guest-Jung Eun Chae

จองอึนแช แสดงเป็น คังกิลยอง นักสืบสาวในหน่วยคดีอุกฉกรรจ์ เธอเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับงานที่ทำอย่างถึงที่สุดจนทำให้เหล่านักสืบหนุ่มคนอื่นถึงกับอาย ถึงเธอจะเป็นคนทำงานลุยและถึกแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนง่าย ๆ และไม่เชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ แม้ว่าในเวลาต่อมาเมื่อได้พบกับ ชเวยุน และ ยุนฮวาพยอง เธอจะต้องเข้าไปในโลกการขับไล่ผีในอีกไม่ช้าก็ตาม

The Guest-Kim Jae Wook
The Guest-Kim Jae Wook

The Guest-Kim Jae Wookคิมแจอุค แสดงเป็น ชเวยุน นักบวชที่แสนจะเย็นชาและเย่อหยิ่งแต่มีเซนส์ในเรื่องของปีศาจซึ่งนั่นทำให้เขาสามารถเป็นผู้ขับไล่ผีได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบแสดงความรู้สึกและมักจะทำตัวให้คนรอบตัวหลีกหนีด้วยบุคลิกในแบบที่ไม่มีใครอยากเข้าใกล้

ซีรีย์น่าดู
Comments
Loading...